FPT PLAY BOX

GIỚI THIỆU FPT PLAY BOX
FPT Play Box là thiết bị giải trí thông minh, thiết kế tinh tế, kết nối internet - wifi, tương thính với mọi tivi. FPT Play Box có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng 150g và kích thước 10x100x2cm, dễ dàng mang theo đi bất cứ nơi đâu. FPT Play box hỗ trợ kết nối với tivi bằng cả HDMI và AV, nên có thể sử dụng với mọi loại tivi 
FPT Play Box cấu hình mạnh mẽ - trải nghiệm nội dung mượt mà nhờ có chip xử lý 4 nhân Hi3798M, ram 1GB, CPU là dòng Quad-core ARM Malti-450 3D hỗ trợ xem 4K*2K UHD video. Kết nối wifi cực nhanh 2.4Ghz/5Ghz mang đến cho khách hàng chất lượng tín hiệu và độ nét cao, ổn định.
FPT Play Box đa nhiệm, nội dung giải trí phong phú, giao diện thân thiện, phân chia nội dung thông minh cho mọi lứa tuổi sử dụng. Công nghệ truyền hình OTT mới nhất với các nhóm kênh đa dạng từ cơ bản đến mở rộng. Phim hấp dẫn với nhiều thể loại đa quốc gia. Trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới. Có sẵn nhiều ứng dụng được khách hàng yêu thích như: Youtube TV, Google Chrome, Karaoke Plus, Zing.MP3, Nhạc Của Tui,..